Giới thiệu | Anh Thư Ceramics

Chào mừng Quý khách đến với Anh Thư Ceramics!

Công ty TNHH XNK Gốm Sứ Anh Thư Bát Tràng tiền thân là Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hải Nguyệt là một trong những công ty đi đầu trong việc xuất khẩu gốm sứ ra thị trường quốc tế được nhiều người tin dùng. Gốm sứ Anh Thư được hình thành sau hơn 30 năm sản xuất gốm sứ nhằm cung cấp được các sản phẩm gốm sứ mới với phương pháp tiên tiến hiện đại cũng như các kỹ thuật thủ công mỹ nghệ của làng nghề Bát Tràng tới tận tay người tiêu dùng. Gốm sứ Anh Thư tiếp nối sứ mệnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm Gốm Sứ Truyền Thống của Bát Tràng tới các tỉnh thành Toàn Quốc và thị trường Quốc Tế.

Gốm sứ Anh Thư chuyên cung cấp, sản xuất theo mẫu mã, kiểu dáng, theo đơn đặt hàng các sản phẩm gốm sứ cho nhà hàng, khách sạn, resort, gốm sứ xây dựng, các sản phẩm gốm sứ gia dụng, gốm sứ mỹ nghệ, gốm sứ xuất khẩu, sản xuất và lắp đặt các bức tranh sứ ghép, tranh gốm ghép được tạo nên bởi bàn tay của nghệ nhân làng nghề Bát Tràng, đồng thời chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm gốm sứ quà tặng có in logo, hình ảnh, dành cho cá nhân, nhóm, lớp, trường học, các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức,... nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, hay quảng bá thương hiệu...

Gốm sứ Anh Thư luôn cố gắng đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, luôn đặt uy tín và cái tâm của người làm nghề lên hàng đầu trong việc sản xuất cũng như phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những góp ý, những lời khuyên, sự chia sẻ, lời động viên... của quý khách hàng dành cho chúng tôi để luôn luôn phát triển và cung cấp những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng!

Mọi góp ý xin gửi tới:

email: anhthuceramis@gmail.com

hotline: 0976446467

Liên hệ trực tiếp tại: 76 thôn 2 (thôn 6 cũ) Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã dành thời gian ghé thăm cửa hàng!

Gởi mail cho chúng tôi Gọi điện: 0976446467 Nhắn tin Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem